THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CHO XE BMW X5 VỪA ĐƯỢC SADOCO HOÀN THIỆN KHÂU LẮP ĐẶT CHO XE ANH THU (BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI) VỚI PHIÊN BẢN STANDARD ĐEN CHỈ ĐEN

10-04-2019 - 8:22 AM

THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CHO XE BMW X5 - PHIÊN BẢN STANDARD ĐEN CHỈ ĐEN.

 

[SaDoCoTV] - Lắp thảm lót sàn BMW X5

Chào bạn!

 

SADOCO vừa hoàn thiện bộ thảm lót sàn ô tô cho xe BMW X5 của Anh Thu, Anh chọn mẫu thảm lót sàn BMW X5 màu đen chỉ đen, một đường chỉ, hình quả trám và không làm rối. Anh Thu chia sẻ với chúng tôi rằng: "Anh mua xe này rất lâu rồi, dạo gần đây cũng ít sử dụng vì Anh sở hữu cũng khá nhiều xế xịn, tuy nhiên Anh vẫn giữ gìn chiếc BMW X5, ai mua Anh cũng không bán lại, với anh nó đã là người bạn không tiền bạc nào thay thế được!"

 

Đây là bộ thảm sàn thứ 2 Anh Thu đặt hàng để bảo vệ những chiếc "Xế yêu" của mình, trước đó Anh đã chọn một bộ thảm lót sàn cho xe Ford Ranger, quá ưng ý với bộ thảm sàn Ford Ranger lần này anh đặt thảm cho BMW X5.

 

 Thảm lót sàn cho xe BMW X5.

 

Với tốc độ hoàn thiện nhanh chóng, chuẩn Form không cần chỉnh, SADOCO lại một lần nữa làm hài lòng Anh Thu với sản phẩm Thảm lót sàn ô tô SADOMA. 

 

 Thảm lót sàn cho xe BMW X5. (Phần bên tài của xe)

 

Phiên bản STANDARD là da PU cao cấp, được SADOCO chọn lựa kỹ càng để sản xuất thảm lót sàn, nêm thảm có các ưu điểm sau: Không mùi, không thấm nước, rất dễ vệ sinh, đường may chắn chắn, chất liệu an toàn cho sức khỏe...

 

  Thảm lót sàn cho xe BMW X5. (Bên phụ của xe)

 

Quy trình lắp đặt thảm lót sàn xe BMW X5 (cũng như những xe khác) như sau: 

 

+ Đầu tiên, xưởng gia công hoàn thiện sản phẩm, kỹ thuật SADOCO sẽ kiểm tra thảm lót sàn đã đạt tiêu chuẩn hay chưa, ví dụ như về Form, đường chỉ, không thể bỏ sót dù là lỗi nhỏ nhất.

+ Tiếp theo, bạn kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ phần sàn xe.

+ Hoạt động lắp thảm lên xe được thực hiện

     - Bên tài

     - Bên phụ

     - Hàng ghế thứ 2

     - Hàng ghế thứ 3 (nếu xe 5 chỗ thì chỉ 2 hàng ghế nhé)

+ Sau khi hoàn tất các hàng ghế, kỹ thuật lại kiểm tra toàn bộ, chi tiết các phần của thảm để chắc chắn thảm sàn luôn vừa khít, ôm gọn sàn xe, che phủ toàn bộ phần sàn bên dưới.

  Thảm lót sàn cho xe BMW X5.

 

Điều vui nhất đối với đội ngũ SADOCO chính là sự hài lòng của khách hàng, Anh Thu rất ưng ý với bộ thảm sàn BMW X5. Anh chia sẻ đôi điều với SADOCO: "Anh đã từng đặt vài bộ thảm ở chỗ khác rồi, nhưng thật sự không hài lòng. Nó vừa không che hết phần sàn, lại không vuông vắn theo góc cạnh, Anh lại là người cầu toàn nên rất bực mình. Anh sẽ thay hết toàn bộ phần thảm sàn của những xe kia qua thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA."

 

 

  Thảm lót sàn cho xe BMW X5. (Hàng ghế thứ 2)

 

Chúng tôi vô cùng vui mừng vì sản phẩm của mình đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Với phương châm mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, SADOCO không ngừng nỗ lực vươn lên, mang sản phẩm đến với hàng triệu khách hàng có nhu cầu bảo vệ và làm đẹp ô tô.

 

Hãy đến với SADOCO để đội ngũ tư vấn giải đáp những vấn đề về thảm lót sàn ô tô mà bạn còn thắc mắc. Đồng thời tư vấn cho bạn cách phối màu nội thất xe cho phù hợp với xe bạn. Liên hệ Hotline: 0963 916 791 - 0938 561 701 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng, mang lại sự bảo vệ cho sàn xe ô tô đồng thời nâng cao tầm sang trọng của xe.

 

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

 Tìm hiểu thêm: Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA

Đăng bình luận