SADOCO HOÀN THIỆN LẮP ĐẶT THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CHO XE TOYOTA INNOVA CỦA ANH THƯƠNG Ở QUẬN 8, TP.HCM MẪU DA CÔNG NGHIỆP CAO CẤP MÀU NÂU CAFÉ

11-04-2019 - 10:29 AM

Chào bạn!

 

Toyota Innova của Anh Hoàng (quận 8, Tp.HCM) vừa được SADOCO hoàn thiện bộ thảm lót sàn ô tô cho phần sàn xe và tấm cốp sau. Bộ thảm có màu nâu Café sang trọng, được phối kèm theo mẫu rối nâu càng trở nên bắt mắt hơn. Điểm nhấn của bộ thảm nằm ở 2 đường chỉ vàng và hình ô vuông nhỏ trên bề mặt đường vân của thảm da. Với bộ thảm sàn này những vấn đề như mùi hôi, bụi bẩn, trầy xước... hoàn toàn được giải quyết.

 

Bộ thảm lót sàn cho xe Toyota Innova.

 

Toyota Innova có thể nói là mẫu xe SADOCO lắp đặt thảm lót sàn nhiều nhất, dòng xe 7 chỗ này rất phổ biến trên thị trường. Thông thường khách hàng sử dụng  Toyota Innova thường đến SADOCO lắp đặt Áo bọc ghế ô tô SADOSE và đặt luôn thảm lót sàn, tại SADOCO áo bọc ghế ô tô lắp được toàn bộ ghế ngồi, 7 ghế đều căng đẹp...(chúng ta sẽ tìm hiểu về áo bọc ghế cho xe Innova ở những bài biết sau nhé).

 

 Bộ thảm lót sàn cho xe Toyota Innova. (Bên tài)

 

Thảm lót sàn ô tô SADOMA phần bên tài của xe Toyota Innova, đây là phần quan trọng nhất bởi vì khi thảm sàn không vừa, không bám sát mặt sàn sẽ gây kẹt chân ga, thao tác khi lái xe sẽ khó khăn, chưa kể đến là gây nguy hiểm. SADOCO luôn chú trọng đến vấn đề này, để thảm sàn SADOMA không xảy ra tình trạng kẹt CÔN - PHANH - GA, đảm bảo an toàn cho người lái. 

 

 Bộ thảm lót sàn cho xe Toyota Innova. (Bên phụ)

 

Khi mua thảm lót sàn ô tô Toyota Innova tại SADOCO với mẫu da công nghiệp cao cấp quý khách được bảo hành 2 năm, miễn phí vận chuyển sản phẩm đến tận nhà. Thảm lót sàn ô tô SADOMA đảm bảo với quý khách các tiêu chí chất lượng như: Không mùi, không thấm nước, dễ vệ sinh, chống trầy xước, chất liệu an toàn cho mọi người...

 

 Bộ thảm lót sàn cho xe Toyota Innova. (Hàng ghế thứ 2) 

 

Với công nghệ cắt CNC chuẩn xác đến từng chi tiết, tiếp theo phần da đã được cắt sẽ được thợ của xưởng may cẩn thận, chỉn chu. Sản phẩm hoàn thiện được kỹ thuật SADOCO kiểm tra chất lượng đầu ra một lần nữa rồi mới đến bộ phận kho tiếp nhận và giao đến khách hàng. 

 

[SaDoCoTV] - THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CAO CẤP SADOMA LÀ GÌ?

(Xem thêm tại SADOCO TV)

 

 

Bộ thảm lót sàn cho xe Toyota Innova. (Tấm cốp sau)

 

Hãy đến với SADOCO để đội ngũ tư vấn giải đáp những vấn đề về thảm lót sàn ô tô mà bạn còn thắc mắc. Đồng thời tư vấn cho bạn cách phối màu nội thất xe cho phù hợp với xe bạn. Liên hệ Hotline: 0963 916 791 - 0938 561 701 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng, mang lại sự bảo vệ cho sàn xe ô tô đồng thời nâng cao tầm sang trọng của xe.

 

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

 Tìm hiểu thêm: Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA

 

Đăng bình luận