NỆM HƠI - GIƯỜNG HƠI TRÊN XE CỦA BẠN - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN CHUYẾN ĐI XA

31-07-2017 - 1:05 PM

UỂ OẢI, MỎI CỔ, ĐAU LƯNG TỪ VIỆC NGỦ NGỒI

PHIỀN TOÁI GÂY KHÓ CHỊU TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG DÀI TRÊN Ô TÔ

 

NỆM HƠI Ô TÔ CAO CẤP SADORA MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT GIẤC NGỦ ÊM

MỘT PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO TÔI VÀ CHO BẠN!

 

Chắc hẳn bạn và gia đình người thân luôn mong muốn thoải mái trên những chuyến đi dài. Khi đó bạn cần để cơ thể thoải mái, cung cấp năng lượng nhưng đâu sẽ là biện pháp tối ưu nhất."Ngủ" chính là biện pháp tốt nhất, nhưng liệu ngủ ngồi có thật sự tốt như bạn nghĩ. Việc "Ngủ ngồi" một phần nào đó ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn và gia đình người thân. Vậy bạn phải đối mặt với việc ngủ ngồi ra sao, hay là cứ buông xuôi theo tự nhiên và xem điều đó là tất yếu. Bạn nghĩ:"Không có một giải pháp nào có thể giúp bạn xua tan mệt mỏi, đau lưng, khó thở sau những chuyến đi dài".

 

Bạn thấy đó việc ngủ ngồi ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, không chỉ bạn mà ngay cả người thân và gia đình bạn phải cùng gánh chịu sự mệt mỏi đó. Trường hợp của anh Hùng qua câu chuyện dưới đây là ví dụ điển hình cho việc di chuyển cùng gia đình thân yêu khi đi xa.

 

 

Đây không chỉ là nỗi niềm riêng của Anh Hùng, mà đâu đó là một nỗi niềm của mọi người. Tôi tin chắc một điều, nếu bạn biết tác hại của việc ngủ ngồi như thế nào, thì bạn sẽ không để gia đình và người thân mình phải ngủ trên xe nữa.

 

 

⇒PHỤ KIỆN nào vừa dùng trong VIỆC NGỦ trên ô tô mà vừa dùng trong du lịch píc ních vui chơi giải trí?

Say xe, mệt mỏi, khó thở vì NGỒI NHIỀU sau những chuyến đi dài.

Bạn mệt mỏi khi con trẻ quấy khóc CẦN CHỖ NẰM liên tục khi đi đường dài.

Bạn xót xa khi người thân mình NGỦ GÀ, NGỦ GẬT trong đó không thể không nói đến trẻ em, người già phải đau đầu và mỏi cổ.

HOANG MANG với diện tích NHỎ HẸP của băng ghế sau và sự NHẤP NHÔ của các dây đai an toàn khiến bạn rất

khó chịu và đau người nếu nằm NGỦ TRÊN GHẾ.

nệm hơi ô tô

 

Bạn mệt mỏi và đau lưng khi phải ngồi lâu một chỗ, bạn mong ước có một nơi rộng rãi, thoáng mát để có thể ngã lưng khi cần thiết. Việc ngủ ngồi trên xe khiến bạn không còn thích thú cho những chuyến đi dài, bạn thì có thể chấp nhận việc ngủ ngồi nhưng con bạn và gia đình bạn có thể ngủ ngồi trong một tư thế như vậy xuống một chặng đường. Bạn có biết việc ngủ ngồi gây nhiều tác hại cho con trẻ hay không?

 

nệm hơi ô tô

 

Nếu như bạn không có một tư thế ngủ đúng cách, và không được thoải mái. Khi ngủ ngồi cơ thể tiếp nhận nồng độ oxy thấp, do vậy dẫn đến thiếu oxy. Điều này, ảnh hưởng xấu đến trí lực và phát triển của trẻ em. Mặt khác, sẽ khiến các mạch máu bị đè bởi cả khối lượng cơ thể, gây tắc nghẽn, tê buốt vô cùng khó chịu. Hơn thế nữa, việc ngồi lâu sẽ khiến các sụn khớp của bạn bị đè nén bởi trong lượng của bạn gây đau nhức và mệt mỏi.

 

nệm hơi ô tô

 

Bạn thấy đó việc ngủ ngồi ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, không chỉ bạn mà ngay cả người thân và gia đình bạn phải cùng gánh chịu sự mệt mỏi đó. Và một vấn đề tôi sắp nói tiếp đây, nó cũng đang trở thành một phần đề nhức nhói hiện nay, việc các tài xế láy xe liên tục và vấn nạn ngủ ngồi trên xe thì không còn mấy xa lạ nữa.

 

Câu chuyện Anh Hà là một ví dụ điển hình cho việc tài xế mệt mỏi và ngủ gật trên những lúc lái xe liên tục:

 

câu chuyện đêm hơi

 

Tôi tin chắc đây không phải là một vấn đề riêng của Anh Hà, mà là tất cả những chú tài xế cũng đang gặp phải sự việc như thế này đôi lúc họ chỉ có mong muốn được cái giường trên chính chiếc xe của mình để có ngã lưng trong lúc mệt mỏi, để có thể tiếp tục với sự đam mê.

 

Nếu như bạn không có một tư thế ngủ đúng cách, và không được thoải mái. Khi ngủ ngồi cơ thể tiếp nhận nồng độ oxy thấp, do vậy dẫn đến thiếu oxy. Điều này, ảnh hưởng xấu đến trí lực và phát triển của trẻ em. Mặt khác, sẽ khiến các mạch máu bị đè bởi cả khối lượng cơ thể, gây tắc nghẽn, tê buốt vô cùng khó chịu. Hơn thế nữa, việc ngồi lâu sẽ khiến các sụn khớp của bạn bị đè nén bởi trong lượng của bạn gây đau nhức và mệt mỏi.

 

Và tình trạng mệt mỏi này kéo dài và bạn không thể thay đổi tư thế mới. Vậy bạn cần có một GIẢI PHÁP để biến không gian chật hẹp ở hàng ghế sau. Sadoco mang đến cho người bạn đồng hành cho những chuyến đi đó chính là NỆM HƠI, GIƯỜNG HƠI Ô TÔ CAO CẤP SADORA. Với nệm hơi hay giường hơi đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Tôi sẽ đem đến cho bạn một sự thoải mái trên chính xế yêu của mình, không còn lo đau nhức, mỏi cổ sau những chuyến đi dài. Lấy lại phong độ cho chính xế yêu của bạn.

 

 

NỆM HƠI Ô TÔ CAO CẤP SADORA - Công nghệ HÀN QUỐC biến ô tô của bạn thành CHIẾC GIƯỜNG DI ĐỘNG, vô cùng ÊM ÁI, DỊU NHẸ. ➣ Giúp các bé có thêm KHÔNG GIAN chơi, ngủ nghỉ trên xe. ➣ Giúp các bà bầu, người già, trẻ em có thể nằm nghỉ luôn trên xe như nằm trên giường, rất thoải mái và êm ái. ➣ Ngoài ra, ĐỆM HƠI Ô TÔ còn được dùng làm PHAO BƠI trong bể bơi, làm chiếc GIƯỜNG HƠI TRÊN BÃI CỎ mỗi khi đi picnic cho cả gia đình bạn. ➣ ĐỆM HƠI Ô TÔ giúp có giấc NGỦ TRƯA tuyệt vời đối với nhân viên văn phòng. ➣ Thời gian tháo lắp Đệm rất nhanh và đơn giản chỉ mất 2 phút. ➣ Đặc biệt khi không dùng nữa thì xì hơi và gấp gọn lại chỉ bằng cặp laptop, có thể cất giữ và mang theo khi đi DU LỊCH rất tiện ích, gọn nhẹ.

 

BÍ MẬT TUYỆT VỜI GÌ CÓ TRONG NỆM HƠI TẠI SADORA MANG LẠI?

 

Giải pháp từ SADOCO mang đến cho bạn một chiếc nệm hơi (giường hơi ô tô) SADORA

 

nệm hơi ô tô

 

1. Mở rộng không gian xe:

 

Bạn đã phải xót lòng khi giấc ngủ của con trẻ bị đánh thức khi xe bị giằng xóc hoặc vì băng ghế sau quá nhỏ hẹp không đủ chỗ để con bạn nằm khiến bé có thể rơi xuống sàn xe, mỗi lần gia đình bạn đi về quê hoặc có những chuyến đi chơi xa.. Với chiếc đệm hơi ô tô, hàng ghế sau chật hẹp bỗng chốc trở thành người bạn đồng hành cùng gia đình.

 

nệm hơi ô tô

 

 

Đúng là một nơi lý tưởng cho bạn nằm nghỉ ngơi thoải mái trên chiếc xe của mình, trong những chuyến đi chơi xa. Không còn lo ngại đau lưng, khó thở. Bạn biết không nguyên nhân 90% bị say xe là do bạn ở trên xe có một không gian chặt hẹp, không khí ngột ngạt làm bạn khó thở.

 

Vì vậy, khi bạn thấy được một không gian rộng hơn thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Có một nơi mà bạn có thể ngã lưng nghỉ mệt cho những chiếc đi chơi xa, mặt khác con bạn, vợ bạn, người thân và cả bản thân bạn có thể nghỉ ngơi khi cần thiết. Đều tất yếu là sự mệt mỏi bỗng dưng được xua tan.

 

nệm hơi ô tô

 

 

2. Phụ kiện đa năng

 

Với khả năng giữ hơi tốt, nệm hơi chính là chiếc giường di động cho bạn cắm trại, dã ngoại trên cỏ, tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình và bạn bè. Ngoài ra, với khả năng chống thấm nước, nên nó có thể làm phao bơi.

 

nệm hơi ô tô

 

3. Sự bền của niệm hơi

 

Có thể chịu được trọng lượng lên đến 300kg

 

Bạn lo ngại chiếc đệm hơi ô tô sẽ dễ bị xì khi nó chịu trọng lượng lớn. Hãy yên tâm sử dụng, vì nệm hơi có thể chịu được mức trọng lượng lên đến 300kg, đặc biệt bạn có thể dùng nó để làm nơi đặt những vật cồng kềnh, chiếm diện tích bề mặt. Giường hơi chính ô tô chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

 

4. An toàn với sức khỏe

 

nệm hơi ô tô

 

Với công nghệ hiện đại kết hợp với sử dụng vật liệu chất lượng, nệm hơi ô tô vô cùng an toàn đối với sức khỏe của bạn. Cam kết không gây dị ứng cho da bạn khi sử dụng, đặc biệt hơn là không có mùi. Tôi biết còn đang thắc mắc về niệm hơi của chúng tôi! Tôi sẽ giúp bạn trả lời ngay đây thôi.

 

1. Làm sao để phân biệt niệm hơi chất lượng với kém chất lượng?

 

Do nhu cầu thị trường hiện nay, niệm hơi ô tô được bán tràn lan với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng thì khác nhau. Điều này làm cho bạn boăn khoăn không biết đâu là loại mẫu thường và rẻ hơn một nữa so với giá sản phẩm nệm hơi ở công ty sadoco sẽ giúp bạn so sánh nhé! 

  • Mẫu nệm hơi thông thường bên ngoài thị trường bạn sẽ thấy bản thân CHÂN ĐỆM & MẶT ĐỆM SẼ DÍNH LIỀN MỘT KHỐI: Nhược điểm là lắp vào những dòng xe sedan sẽ bị cong vênh và dịch chuyển như vị trí mong muốn được, thứ 2 là về chất liệu không đảm bảo được mùi hôi về chất liệu, thứ 3 là về tải trọng chịu tải kém ... chính vì những yếu tố trên nên bộ đệm hơi sẽ có giá thành từ 300 đến 500k

 Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc và nghi ngờ về nệm hơi ô tô hay đệm hơi ô tô SADORA thì đừng ngần ngại gọi vào 09038 561 701 để được chuyên viên kỹ thuật giải đáp cho bạn nhé!

 

2. Chính sách bảo hành như thế nào?

 

 

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều nhận được kèm theo phiếu bảo hành, đồng thời thông tin khách hàng sẽ được cập nhật ngay vào hệ thống dữ liệu chăm sóc hiện đại bằng công nghệ lưu trữ trực tuyến ở Web Shop công ty sadoco.

 

 

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để bạn đưa ra quyết định mua hàng. Ngoài ra, giá cả, mẫu mã của sản phẩm cũng được quan tâm nhiều. Trên thị trường hiện nay, nệm hơi có nhiều mức giá khác nhau, nhưng lại không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

 

Thông thường theo thị hiếu của khách hàng, đa số mọi người thường thích mua sản phẩm giá rẻ hơn mà không quan tâm đến chất lượng. Đối với tôi, giá cả phải đi đôi với chất lượng sản phẩm. Có lần, một khách hàng thắc mắc với tôi rằng " vì sao giá nệm hơi ô tô của Sadoco lại cao hơn ở những nơi khác một chút?" Hãy cùng tôi phân tích trường hợp sau để trả lời thắc mắc của khách hàng này!

 

Hãy lưu số điện thoại 096391 6791 - 0938 561 701 để được tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc về sản phẩm

 

 

 

HƯỚNG LẮP ĐẶT BẰNG VIDEO LÊN XE BẠN!

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh thực tế mà Sadoco lắp đặt nệm hơi SADORA

 

NỆM HƠI SADOAIR DÙ XÁM CHO XE HYUNDAI GETZ

 

NỆM HƠI SADORA DÙ XÁM CHO XE CAMRY

 

NỆM HƠI SADORA DÙ XÁM CHO XE CHEVROLET COLORADO

 

NỆM HƠI SADORA DÙ XÁM HOA VĂN CHO XE LANDCR

 

NỆM HƠI SADORA DÙ XÁM HOA VĂN CHO XE LANDCR

 

NỆM HƠI SADORA DÙ CÀ PHÊ HOA VĂN CHO XE VIOS

 

NỆM HƠI SADORA DÙ XÁM CHO XE HYUNDAI GETZ 

 

 

Khách hàng lưu ý: 

Bên ngoài một nệm hơi ô tô chỉ khoảng từ 400.000 - 600.000 nhưng chỉ sử dụng được khoảng 2 - 3 tháng là nệm bị xì, hở đường viền. Riêng nệm hơi ô tô của Sadoco có giá từ 849.000 - 1.050.000đ nhưng có thời gian sử dụng lên đến 5 năm, được bảo hành 2 năm, đặc biệt được đổi mới nệm hơi nếu sản phẩm bị bong tróc, hở đường viền trong vòng 1 năm. Nếu là bạn, trong trường hợp này bạn sẽ chọn mua sản phẩm nào?

 

NỆM HƠI Ô TÔ

Tôi còn nhiều câu hỏi nệm hơi ở Sadoco: 

 

1.Cách thức mua hàng như thế nào?- sau khi quý khách chọn mẫu và loại đệm cần mua, bạn có thể nhắn địa chỉ về thông tin người nhận thật cụ thể như họ tên và số điện thoại người nhận và địa chỉ thật chính xác để Sadoco xác nhận thông tin và kiểm tra để gửi đến bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất ạ! 

 

2. Cách vệ sinh nệm hơi ra sao?

 

a. Đối với nệm hơi loại dù: Chỉ cần lấy khăn ướt lau qua là sạch

b. Đối với nệm hơi nhung: Còn nệm nhung có thể giặt được

 

3. Thời gian lắp đặt nệm hơi bao lâu?

 

Đối với Sadoco thời gian lắp đặt chỉ trọn vẹn trong vòng từ 3 đến 4 phút 

 

Chúng tôi Sadoco luôn quan niệm chất lượng là tiêu chí đầu tiên để chúng tôi bán một món hàng

 

Trước khi giao "Nệm hơi ô tô SADORA" cho tất cả khách hàng, đội ngũ chúng tôi phải kiểm tra kỹ như: Nệm hơi, Bơm điện, Gối, Miếng dán, Chân nệm, Keo dự phòng, Phiếu bảo hành.

 

 

Tại sao chúng tôi phải làm như vậy, đơn giản là không muốn làm mất thời gian của quý khách và Công ty!

 

Quý khách hàng yên tâm nhé, những năm qua khách hàng sử dụng "Nệm hơi ô tô" đều rất hài lòng về sản phẩm, chất lượng cũng như thái độ phục vụ khách hàng.

 

Quan niệm của chúng tôi là đặt sức khỏe của người dùng làm chủ chốt. Việc bán hàng cho khách hàng là việc mãi mãi chứ không phải chỉ bán xong món hàng là thôi!

 

Những mẫu nệm hơi thường được chọn để sử dụng cho xe Ô tô của bạn!

 

 

Mẫu Nhung:

 

 

 

 

Mẫu dù trơn:

 

nệm hơi ô tô cao cấp

  

Mẫu Xám trơn

 

 

Mẫu xanh dương trơn

 

 

 

Mẫu Xanh Da Trời Hoa Văn

 

 

==============

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG VÕ NHƯ SÁNG

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY SADOCO

 

 

- Với khát vọng vươn lên và hoài bão lớn trong sự nghiệp của một con người trẻ. Xuất thân trong môi trường kỹ thuật bởi anh chọn cho mình lĩnh vực ô tô và đi theo tiếng gọi của đam mê. Từ đó, anh chọn theo học và tốt nghiệp trường cao thắng khóa 2004 – 2006 và bắt tay vào làm cho một hãng Ô tô du lịch tại (Quận 10. Tp Hồ Chí Minh). Không dừng lại ở đó, anh cũng nâng cao kiến thức cũng như trình độ của mình từ 2008 - 2012 ở trường Sư Phạm Kỹ Thuật TpHCM vào mỗi sau giờ làm việc ở Công ty. Và chính khoảng ngần ấy thời gian vừa học vừa làm đã tích lũy cho anh khối lượng kiến thức, kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn sâu của lĩnh vực ô tô.

 

- Bạn biết rồi đó, kiến thức giỏi về trình độ chuyên môn cũng như am hiểu và sản phẩm. Nhưng bước chân ra xây dựng cho mình mô hình kinh doanh là hai chuyện khác nhau. Anh ra mở garace sửa chữa ô tô, rồi làm dịch vụ xem và trao đổi thông tin mua bán xe cũ. Đồng thời sau đó tiếp nối là kinh doanh phụ tùng ô tô ... và trải qua ngần ấy khoảng thời bước chân xây dựng mô hình kinh doanh từ 2012 đến bây giờ … anh đã dừng lại và định hình cho mình riêng mảng phụ kiện nội thất ô tô. Từ đó tạo dựng riêng cho mình, cũng như hình thành nên thương hiệu SADOCO.

 

Giá trị đạt được: Kênh phụ kiện và nội thất Ô tô cao cấp với mô hình hệ thống quản lý trực tuyến, hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến, đội ngũ chuyên gia tư vấn có trình độ và kiến thức chuyên môn sâu. Hệ thống lưu trữ khách hàng online … nhằm truyền tải thông tin đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và thiết thực nhất. 

Với sản phẩm hiện anh đang làm chia làm 2 kênh: 

  1. Kênh Online trực tuyến truyền tải thông tin với những sản phẩm được gia công tại xưởng và giao đến tận tay cho khách hàng như: Thảm Lót Sàn Ô tô, Áo Bọc Ghế, Bạt Phủ Ô tô, Nệm Hơi, Camera hành trình, Máy lọc không khí, thảm taplo, bọc vô lăng …  
  1. Kênh Offline: Thiết kế, may khâu bọc Da ghế Ô tô. Đổi màu nội thất, dán phim cách nhiệt, dán cách âm, dán trần và lắp màn hình DVD … 

Mỗi đơn hàng sẽ được ghi lại bởi hệ thống quản lý hiện đại. Mọi thông tin của bạn diễn ra trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm đều được các chuyên gia và kỹ sư của chúng tôi cập nhật thường xuyên.

 

Sau khi bạn tìm hiểu và được các chuyên viên, chuyên gia hỗ trợ tư vấn thêm sẽ giúp bạn có góc nhìn một cách phù hợp để giúp chọn cho mình mẫu sản phẩm tối ưu nhất. Tiếp theo sẽ lên đơn hàng, đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận. Luôn đảm bảo đúng sản phẩm nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. 

 

 CÁC SẢN PHẨM PHỤ KIỆN ĐƯỢC TRƯNG BÀY Ở SHOWROOM

 

 

BẢNG GIÁ NỆM HƠI Ô TÔ

 

 

 

 

 

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ CÀNG Ở SWOWROOM

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SADOCO LÀ AI?

 

 

 

 

Hãy gọi ngay cho Sadoco theo số Hotline: 0963 91 6791 - 0938 561 701 để được tư vấn về cách chọn mẫu phù hợp với màu nội thất hoàn toàn miễn phí.

 

➡️ MUA NGAY HÔM NAY, để được giá ưu đãi chỉ dành cho 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG TUẦN, hệ thống tự động cập nhật đủ 50 khách hàng và không còn ưu đãi.

 

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Từ ngày 20/05/2019, SADOCO áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Đại Lý cả nước, vui lòng LH SADOCO để có giá tốt. 

 

==============================

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

Khách hàng ở TP. HCM: Giao hàng nhanh trong 24h kể từ khi đặt hàng thành công - Giao hàng và thu tiền.

Khách hàng ở Tỉnh: Giao hàng nhanh trong 48h kể từ khi đặt hàng thành công - Giao hàng và thu tiền.

 

Ngân Hàng: Vietcombank

TK: Võ Như Sáng

Số TK: 0261 00345 9416

Chi Nhánh: Quận 2, TP.HCM

 

Ngân Hàng: Á Châu (ACB)

TK: Võ Như Sáng

Số TK: 1907 41 929

Chi Nhánh: Cộng Hòa, TP.HCM

====================

Công ty Cổ phần TM SADOCO

Địa Chỉ: Số 17, Đường 27, Trần Não, Phường An, Quận 2, TPHCM.

Người liên lạc: Võ Như Sáng – Giám Đốc

Di Động: 0917 10 6869

Email: info@sadoco.com

W: www.VoNhuSang.Com,

 

Lưu ý: Mỗi sản phẩm phụ kiện trước khi gửi đi đến tay của khách hàng đều đã được kiểm tra chi tiết một cách cẩn thận và đầy đủ nhất, khi đến với Sadoco thì bạn sẽ được mãi chăm sóc trong hệ thống và nên hãy yên tâm về chính sách và chế độ bảo hành cho sản phẩm phụ kiện cho xe của bạn nhé!

 

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về phụ kiện nội thất cho “Xế Yêu” của bạn: 0938 561 701 – 0917 10 6869 

 

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Đăng bình luận