LẮP ĐẶT THẢM LÓT SÀN XE TOYOTA VIOS ĐỜI 2019 CỦA ANH TRỌNG (QUẬN 2, TP.HCM) TẠI CÔNG TY SADOCO

10-06-2019 - 11:15 AM

Chào bạn!

 

Anh Trọng - Một khách hàng của SADOCO đã trang bị lại toàn bộ nội thất của xe Toyota Vios 2019. Anh đã làm mọt số dịch vụ như: Dán Cách âm 3M, dán Film cách nhiệt, bọc lại da ghế và làm thảm lót sàn ô tô. 

 

Chọn bộ thảm lót sàn màu kem cho ngoại thất xe trắng và tiệp màu với ghế, điểm nhấn ở chỉ vàng và phần rối xám tạo cho Toyota Vios 2019 một tổng thể hài hòa đẹp mắt.

 

Thảm lót sàn xe Toyota Vios 2019. Thảm lót sàn ô tô SADOMA.

 

[SaDoCoTV] - Lắp đặt thảm lót sàn xe Toyota Vios đời 2019

 

 Thảm lót sàn xe Toyota Vios 2019 - Bên phụ.

 

Mẫu thảm sàn da công nghiệp cao cấp thuộc phiên bản PREMIUM của thảm sàn SADOMA, mà SADOCO đã dày công chọn lọc và phân loại mang những ưu điểm tuyệt vời, có thể kể đến như: Không thấm nước, 100% không mùi hôi, dày dặn chắc chắn, chất liệu an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh vì thảm sàn da công nghiệp không bám bụi, có độ bền lên đến 10 năm, không bạc màu, bong tróc,... được chúng tôi bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời cho quý khách.

 

 Thảm lót sàn xe Toyota Vios 2019 - Hàng ghế thứ 2.

 

Phần sàn xe là nơi mà chúng ta tiếp xúc nhiều và dễ bám bẩn vì thế để đơn giản hóa việc vệ sinh, một bộ thảm lót sàn là rất cần thiết. Thảm lót sàn xe Toyota Vios 2019 thiết kế chuẩn theo Form xe vì thế bụi bẩn không thể len lỏi vào bên dưới vì các góc đã được thảm che kín. Nhiều người sử dụng ô tô vẫn chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của thảm lót sàn như thế nào? Thảm lót sàn không chỉ làm đẹp cho ô tô mà nó còn là giải pháp đẩy lùi bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn.

 

Việc phải đem xe đến tiệm để vệ sinh thì nay có bộ thảm lót sàn xe Toyota Vios 2019 quý khách chỉ việc dùng khăn ướt lau qua là thảm lại trở về như mới.

 

Thảm lót sàn xe Toyota Vios 2019 - Hàng ghế thứ 2 nhìn từ trên xuống.

 

Hãy đến với SADOCO để đội ngũ tư vấn giải đáp những vấn đề về thảm lót sàn ô tô mà bạn còn thắc mắc. Đồng thời tư vấn cho bạn cách phối màu nội thất xe cho phù hợp với xe bạn. Liên hệ Hotline: 0963 916 791 - 0938 561 701 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng, mang lại sự bảo vệ cho sàn xe ô tô đồng thời nâng cao tầm sang trọng của xe.

 

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

 Tìm hiểu thêm: Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi