HONDA CR-V 2019 CỦA ANH HƯNG Ở QUẬN 4 GIỜ ĐÂY ĐÃ ĐƯỢC BẢO VỆ TOÀN DIỆN VỚI BẠT TRÙM XE Ô TÔ SADOBA CHẤT LIỆU VẢI DÙ OXFORD CAO CẤP

05-04-2019 - 11:55 AM

Chào bạn!

 

Thời tiết diễn biến ngày càng phức tạp và có nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan (mưa lớn, mưa axit, nắng nóng), thật không yên tâm khi phải để "Xế Yêu" của mình hứng chịu thời tiết như vậy. Anh Hưng (ở Quận 4 TpHCM) chủ hữu dòng xe Honda CR-V 2019 gọi đến SADOCO tậu ngay bạt trùm xe ô tô SADOBA để bảo vệ tốt nhất cho chiếc Honda CR-V 2019 của anh suốt bốn mùa.

 

Bạt trùm xe ô tô SADOBA bảo vệ toàn diện lớp sơn xe Honda CR-V 2019 của anh Hưng ở Quận 4 TpHCM

 

Honda CR-V 2019 thế hệ mới tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV về các giá trị “ Mạnh mẽ - Tiện nghi – Cao cấp”. Làm hài lòng khách hàng Việt Nam với những trải nghiệm tinh tế, sự thăng hoa trong từng phút giây cầm lái.

 

Mẫu SUV này được anh Hưng quận 4 Tp.HCM lựa chọn để tiện cho công việc cũng như đi lại, vì đã từng sử dụng qua vài chiếc xe trước kia nên điều đầu tiên khi nhận xe là anh gọi ngay đến SADOCO để đặt mua một chiếc Bạt trùm xe ô tô SADOBA cho chiếc Honda CR-V đời 2019 của mình.

 

 Bạt trùm xe ô tô SADOBA trùm kín xe Honda CR-V 2019

 

Anh Hưng chia sẻ thêm: “ Anh là người rất đam mê xe ô tô, nên anh luôn chọn những sản phẩm chất lượng để bảo vệ ô tô của anh  không bị hư hại khi đậu xe ngoài trời, anh không muốn mất nhiều thời gian với những chiếc bạt trùm kém chất lượng, nhưng khi được ông bạn sử dụng Bạt trùm xe ô tô SADOBA của bên rất ok, nên anh gọi đặt ngay mẫu bạt trùm xe ô tô SADOBA lắp cho xe Honda CR-V.”

 

Bạt trùm xe ô tô SADOBA  không gây mùi, không thấm nước, không bị phân hủy bởi tác nhân bên ngoài như thời tiết hay sử dụng một khoảng thời gian dài. Độ bền sử dụng có thể kéo dài từ 7-10 năm, chất liệu dày dặn đường viền may chắc chắn, 5 người khỏe mạnh kéo không rách.

 

 Bạt trùm xe ô tô SADOBA trùm kín xe Honda CR-V 2019

Anh Hưng vô cùng hài lòng và chia sẻ với SADOCO rằng: “Bạt trùm bên em chất liệu anh hoàn toàn ưng ý, rất là cao cấp, đặc biệt từ khi sử dụng Bạt trùm bên em xe của anh khi đậu ngoài trời anh không còn lo lắng nữa, nắng nó không nóng mưa cũng không ướt. Anh rất thích cảm ơn SADOCO nhiều nhé.”

 

Bạt trùm xe ô tô SADOBA có bề mặt mềm mịn và láng, hoàn toàn không gây ra bất kì tác động trầy xước nào đối với lớp sơn xe, bên cạnh đó với chất liệu dù Oxford tráng bạc không bám bụi bẩn và rất dễ vệ sinh.

 

 Bạt trùm xe ô tô SADOBA trùm kín xe Honda CR-V 2019

 

Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình 1 tấm Bạt trùm xe ô tô  SADOBA bên SADOCO để bảo vệ cho ô tô của mình trong thời tiết nắng mưa bất ngờ như ở Việt Nam. Hãy đến với SADOCO để được tư vấn và kiểm chứng tận mắt những bạt phủ ô tô chất lượng và sắm ngay cho xe ô tô của bạn nhé! Liên hệ: 0901 604 881 – 0938 561 701 để được đặt hàng và giao tận nơi miễn phí.

 

Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!

 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

Tìm hiểu thêm: Bạt phủ xe ô tô cao cấp SADOBA

Đăng bình luận