HÔM NAY SADOCO LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN THÊM BỘ THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CAO CẤP SADOMA - BẢN PREMIUM CHO XE FORD EVEREST ĐỜI 2019 CỦA ANH HOÀNG Ở QUẬN 5 (TP.HCM)

04-12-2018 - 10:39 AM

Chào bạn!

 

Hôm nay, rất vui khi đội ngũ kỹ thuật SADOCO hoàn thành thi công lắp đặt cho Anh Hoàng Bộ Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Cấp Bản PREMIUM.

 

Trong khoảng thời gian sử dụng xe, Nhãn hiệu Ford Everest đời 2019 của Anh Hoàng ở Quận 5 (TP.HCM), Anh đặt mua cho mình Bộ Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Cấp Bản PREMIUM, với sự gia công tỉ mỉ cùng những chất liệu da cao cấp nhập từ Thái!

 

Chất liệu da cao cấp được chọn lọc một phần mang lại nét đẹp và vẻ mỹ quan cho nội thất xe Ford Everest, nhưng điều cốt lõi nhất đó chính là mùi và sự biến chất gây nguy hại cho sức khỏe của bạn: Nếu như những chất liệu da thảm lót sàn và khâu chọn lọc không đúng như nhiều loại thảm ngoài thị trường hiện nay. Chính vì vậy SADOCO tự hào mang đến cho bạn Bộ Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Cấp Bản PREMIUMsẽ giải quyết được tất cả những vấn đề trên!!!

 

Ford Everest đời 2019 đã được lắp đặt hoàn thiện bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp.

 

Anh Hoàng đã chọn cho mình Mẫu da và Màu của sợi rối tấm thảm theo sự tư vấn của chuyên gia SADOCO, ngay lập tức SADOCO cho đặt gia công theo phiên Bản PREMIUM, Anh chia sẻ: "Trước đó cũng có mua và dùng những bộ thảm ở các cửa hàng khác nhưng về lắp thì cảm giác mùi hôi nồng nặc từ nhựa rất khó chịu và độc hại".

 

Qua sự giới thiệu từ người bạn cũng sử dụng Ford Everest đời 2019, đã dùng và lắp đặt Bộ Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Cấp - Bản PREMIUM. Nhìn thấy thảm rất đẹp và ưng ý nên  Anh Hoàng đã gọi và liên hệ đến SADOCO để cho gia công và đặt cho mình thành công Bộ Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Cấp - Bản PREMIUM!

 

Bộ Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Cấp - Bản PREMIUM vừa vặn với xe Ford Everest đời 2019.

 

Thảm lót sàn SADOMA nhanh khô, sẽ không gây mùi hôi mốc như các thảm thông thường mà bạn thường gặp. Vì vậy, dù bận rộn đến mức nào, chỉ cần một vài thao tác đơn giản thì thảm của bạn sẽ như mới, tiết kiệm thời gian, chi phí. 

 

Cốp xe Ford Everest đời 2019 cũng được lắp thảm lót để thoải mái đặt vật dụng.

 

Khác với những phiên bản khác của Thảm Lót Sàn Ô Tô, Thảm Lót Sàn Ô Tô SADOMA phiên bản PREMIUM của cả các dòng xe 7 chỗ và 4 chỗ được gia công lần lượt theo đơn đặt hàng. Với mỗi chiếc xe, mỗi đời xe nên tiêu chí kỹ thuật hình dáng và kết cấu của xe cũng khác nhau. Nên tiêu chí Thảm Lót Sàn SADOMA tại SADOCO luôn theo đúng chuẩn form, ôm sát theo thành xe, không dư thừa góc cạnh nào. Đồng thời mặt tiếp xúc giữa thảm và thành xe được liên kết đảm bảo không trơn trượt, xê dịch khi bước lên, bước xuống. 

 

Ford Everest đời 2019 đã nâng cấp tầm sàn trọng của mình bằng Thảm Lót Sàn Ô Tô SADOMA phiên bản PREMIUM.

 

Dù xe bạn sang trọng đến đâu nhưng thiếu đi tấm Thảm Lót Sàn Ô Tô sẽ làm giảm sự sang trọng, tính thẩm mỹ của xe. Do vậy việc trang bị cho xế yêu một Bộ Thảm Lót Sàn là một điều tất yếu. 

 

Hãy đến với SADOCO để đội ngũ chuyên gia tư vấn giải đáp những vấn đề về thảm lót sàn ô tô mà bạn còn thắc mắc, đồng thời tư vấn cho bạn cách phối màu thảm với nội thất xe sao cho phù hợp nhất với xe của bạn. Liên hệ Hotline: 0963 916 791 - 0938 561 701 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng.

 

Chúc quí khách ngày làm việc thật nhiều niềm vui!

 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

Tìm hiểu thêm: Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA   

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi