HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CAO CẤP SADOMA - PHIÊN BẢN PREMIUM CHO XE MERCEDES GLC 300 ĐỜI 2019 CỦA CHỊ MAI THẢO Ở QUẬN BÌNH THẠNH (TP.HCM)

06-12-2018 - 10:52 AM

Chào bạn!

 

Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Cấp SADOMA - Phiên Bản PREMIUM làm nổi bật hẳn sự sang trọng và tao nhã của xe  MERCEDES GLC 300. Thảm lót sàn ô tô SADOMA với sự cắt chuẩn theo Form có sẵn từ máy cắt công nghệ, sau đó mới được định hình và gia công lại bằng tay, nên những đường may - nét chỉ rất sắc sảo và chắc chắn để tạo độ bền mãi khi sử dụng.

 

Sáng thứ năm, SADOCO lại hoạt động tất bật với Bộ thảm lót sàn ô tô MERCEDES GLC 300, kỹ thuật SADOCO luôn hoàn tất những bộ thảm hoàn chỉnh nhất cho các vị khách khó tính và chu toàn nhất cho xe, Thảm lót sàn ô tô SADOMA với chất liệu không mùi, dễ vệ sinh, và không thấm nước. Thảm lót sàn ô tô SADOMA như một làn gió mới mang đến cho xe một phong cách riêng biệt, sang trọng.

 

MERCEDES GLC 300 - Được hoàn thiện bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp.

 

Với tính chất da Carbon, không mùi dễ vệ sinh, bền, đẹp và sang trọng không thấm nước nên được nhiều dòng xe cao cấp yêu quí lắp đặt, vì vậy công ty SADOCO không ngừng hoàn thiện và phát triển những bộ thảm chất lượng để gửi đến quí khách hàng, chị Thảo Mai đã tìm hiểu và được chuyên viên kỹ thuật tư vấn và quyết định đặt mua cho mình bộ thảm lót sàn SADOMA – phiên bản PREMIUM cao cấp cho xe MERCEDES GLC 300.

 

Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA - Phiên bản PREMIUM màu đen tuyền.

 

Chất liệu da cao cấp và dễ vệ sinh khi sử dụng, thảm lót sàn nhanh chóng được nhiều khách hàng tin yêu.

 

MERCEDES GLC 300 đã có được Bộ thảm lót sàn ưng ý, còn xe của bạn thì sao?

 

Để xem thêm những kiểu mẫu và chọn những gam màu nội thất ưng ý cho hợp với nội thất xe bạn: Hãy đến với SADOCO để đội ngũ chuyên gia tư vấn giải đáp những vấn đề về thảm lót sàn ô tô mà bạn còn thắc mắc, đồng thời tư vấn cho bạn cách phối màu thảm với nội thất xe sao cho phù hợp nhất với xe của bạn. Liên hệ Hotline: 0963 916 791 - 0938 561 701 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng.

 

Chúc quí khách nhiều niềm vui và sức khỏe!

 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

Tìm hiểu thêm: Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA   

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi