HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CAO CẤP SADOMA CHO XE KIA SEDONA 2019 CỦA ANH LONG (Ở QUẬN 5, TP.HCM)

16-04-2019 - 11:31 AM

Chào bạn!

 

Bạn có biết tại sao ô tô cần trang bị bộ thảm lót sàn ô tô không? Bởi vì bộ thảm lót sàn ô tô ngoài việc bảo vệ sàn xe khỏi trầy xước, bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc...Thảm lót sàn ô tô còn là phụ kiện tạo nét Sang Trọng - Đẳng Cấp cho xe. 

 

SADOCO vừa lắp đặt thành công bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp da công nghiệp màu kem, chỉ vàng đi kèm rối kem cho xe KIA Sedona 2019 của Anh Long (quận 5, TP.HCM).

 

 Thảm lót sàn KIA Sedona 2019.(Mẫu xe rộng rãi, thoải mái cho cả gia đình).

 

Vừa mới tậu xe KIA Sedona 2019, thế nên Anh Long muốn bảo vệ ô tô của mình toàn diện. Với màu xe bên ngoài trắng, sàn màu đen, ghế màu kem, chuyên gia tư vấn đã gợi ý cho anh Long mẫu thảm lót sàn da công nghiệp cao cấp ô vuông nhỏ, chỉ vàng, rối kem. Sau khi xem qua hình ảnh và video thực tế, anh Long đã đặt mua ngay.

 

[SaDoCoTV] - 3 MẪU THẢM LÓT SÀN KIA SEDONA ĐẸP NHẤT

  

  Thảm lót sàn KIA Sedona 2019. (Khoang lái)

 

Thảm lót sàn KIA Sedona 2019, được SADOCO thi công khoảng nửa ngày là hoàn thiện. Kỹ thuật kiểm tra và tiến hành lắp đặt cho xe Anh Long. Thời gian lắp đặt chỉ khoảng 15-20 phút. Anh Long chia sẻ với chúng tôi rằng: "Anh rất bận rộn với công việc, thời gian của anh rất hạn chế. SADOCO khâu mua hàng và lắp đặt nhanh chóng anh rất hài lòng."

 

  Thảm lót sàn KIA Sedona 2019. (Bên phụ)

 

Như chúng tôi đã xác định rằng mỗi sản phẩm giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều nhận được kèm theo phiếu bảo hành, đồng thời thông tin khách hàng sẽ được cập nhật ngay vào hệ thống dữ liệu chăm sóc hiện đại bằng công nghệ lưu trữ trực tuyến ở Web Shop công ty SADOCO.

 

  Thảm lót sàn KIA Sedona 2019. (Hàng ghế thứ 2)

 

Da công nghiệp cao cấp làm Thảm lót sàn KIA Sedona 2019 có các đặc tính như: Không mùi, không thấm nước, không bám bụi, dễ vệ sinh, lại chịu được vật nhọn như gót giày,...

Để biết thêm về hoạt động lắp đặt Thảm lót sàn SADOMA tại SADOCO bạn hãy xem video sau:

[SaDoCoTV] - Lắp thảm lót sàn BMW X5

 

 Thảm lót sàn KIA Sedona 2019. 

 

Hãy đến với SADOCO để đội ngũ tư vấn giải đáp những vấn đề về thảm lót sàn ô tô mà bạn còn thắc mắc. Đồng thời tư vấn cho bạn cách phối màu nội thất xe cho phù hợp với xe bạn. Liên hệ Hotline: 0963 916 791 - 0938 561 701 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng, mang lại sự bảo vệ cho sàn xe ô tô đồng thời nâng cao tầm sang trọng của xe.

 

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

 Tìm hiểu thêm: Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA

 

Đăng bình luận