HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT BỘ THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CHO TOYOTA FORTUNER ĐỜI 2019 CỦA ANH TRUNG (Ở QUẬN BÌNH TÂN, TP.HCM)

15-06-2019 - 1:43 PM

Chào bạn!

 

Thảm lót sàn ô tô cho xe Toyota Fortuner SADOCO vừa hoàn thiện cho anh Trung (ở quận Bình Tân) trong ngày đầu tuần thuộc phiên bản SPECIAL đen chỉ kem rối nâu pha kem tuyệt đẹp!

 

Anh Trung chọn bộ thảm lót sàn ô tô này qua sự hướng dẫn chọn màu từ chuyên gia SADOCO, bộ thảm rất hợp với màu nội ngoại thất của Toyota Fortuner, không khó để nhận thấy nội thất xe sang trọng lên rất nhiều.

 

Thảm lót sàn ô tô cho xe Toyota Fortuner - Phiên bản SPECIAL đen chỉ kem rối nâu pha kem.

 

Cận cảnh hình ảnh bộ thảm lót sàn Toyota Fortuner ở trên xe cho ta thấy rõ nét vẻ đẹp của nó chi tiết từng góc cạnh. Có thể thấy rõ họa tiết vân sọc 3D sáng nổi ở trên.

 

 Thảm lót sàn ô tô cho xe Toyota Fortuner - Bên tài.

 

Ắt hẳn mọi người đã quá quen thuộc với chất liệu Da dạng sợi Carbon của thảm sàn SADOMA. Chất liệu này vô cùng bền chắc, thách thức cả gót giày nhọn.

 

 Thảm lót sàn ô tô cho xe Toyota Fortuner - Bên phụ.

 

Ưu điểm của Thảm lót sàn ô tô SADOMA mà khách hàng như anh Trung đặc biệt yêu thích đó chính là: Không mùi, không thấm nước, không bám bụi nên việc vệ sinh rất dễ dàng.

 

 Thảm lót sàn ô tô cho xe Toyota Fortuner - Hàng ghế thứ 2.

 

Thêm nữa việc lắp đặt Thảm lót sàn ô tô cho xe Toyota Fortuner rất dễ dàng, cả quá trình diễn ra trong khoảng 10 đến 15 phút. Khách hàng tự mình thực hiện một cách trơn tru.

 

Thảm lót sàn ô tô cho xe Toyota Fortuner - Hàng ghế thứ 3.

 

Việc tự mình thực hiện cũng khá thú vị, càng làm cho ta thêm yêu quý, nâng niu "Xế Yêu" hơn và cảm thấy bỏ ra một số tiền nhỏ để bảo vệ sàn xe sạch đẹp là hoàn toàn hợp lý!

 

Thảm lót sàn ô tô cho xe Toyota Fortuner - Tấm lót cốp.

 

Bộ Thảm lót sàn ô tô cho xe Toyota Fortuner ngoài việc bảo vệ sàn xe là chủ yếu nó còn là yếu tố thẩm mỹ đáng giá cho ô tô. Vừa sạch đẹp vừa sang trọng thiết nghĩ ô tô nào cũng nên sắm ngay một Thảm lót sàn ô tô SADOMA cho xe.

 

Ô tô là tài sản lớn, thế nên cẩn thận bảo vệ xe là điều cần thiết, hãy đến SADOCO để chọn sản phẩm tốt nhất cho xe của bạn, liên hệ Hotline: 0963. 916. 791 - 0938. 561. 701 hoặc đến trực tiếp Công Ty SADOCO tại Địa Chỉ: Số 17, Đường 27, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, để chuyên gia thảm lót sàn SADOMA tư vấn cho bạn chọn chiếc thảm phù hợp để nâng tầm đẳng cấp cho xế yêu của mình nhé.

 

Chúc quý khách sức khỏe và hạnh phúc!

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

Tìm hiểu thêm: Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi