HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT BỘ ÁO BỌC GHẾ XE HƠI SADOSE PHIÊN BẢN SPECIAL CAO CẤP BẢO VỆ GHẾ ZIN CHO XE HONDA CITY 2018 CỦA ANH TOÀN Ở QUẬN 2

06-04-2019 - 3:58 PM

Chào bạn!

 

Một bộ áo bọc ghế xe hơi có chất lượng đạt chuẩn hay không thể hiện ở rất nhiều yếu tố, từ chất liệu, thiết kế đến những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Xế hộp Honda City  2018 mang hơi hướng của sự năng động và bản lĩnh với những công nghệ tiên tiến hiện đại vậy nên khi vừa sở hữu xế hộp đẳng cấp như thế này Anh Toàn ngay lập tức trang bị cho “xế yêu” bộ sản phẩm Áo bọc ghế xe hơi SADOSE cao cấp với mục đích chính là bảo vệ ghế zin khỏi tác động bên ngoài và song song đó chính là làm tăng giá trị sang trọng – đẳng cấp, cho xế yêu Honda City 2018 của anh. SADOCO vô cùng tự hào khi là sự lựa chọn của Anh Toàn bởi lẽ với nền tảng sẵn có SADOCO đã đem đến cho Anh và “xế yêu” của mình dòng sản phẩm Áo bọc ghế xe hơi SADOSE phiên bản Special màu đen chỉ đỏ.

 

Anh Toàn trang bị bộ áo bọc ghế xe hơi SADOSE bảo vệ ghế zin cho xe Honda City 2018

 

Là một người đam mê những dòng xe năng động, cá tính, như Honda City 2018 anh Toàn sẽ ngay lập tức bị chinh phục bởi vẻ ngoài ấn tượng của bộ áo bọc ghế xe hơi SADOSE, với chất liệu da Carbon cao cấp và đắt đỏ hiển nhiên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về hiệu quả sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ mà Anh Toàn mong muốn đem lại cho “xế yêu” Honda City 2018 của mình.

 

Áo bọc ghế xe hơi SADOSE Phiên bản Special

 

Áo bọc ghế xe hơi SADOSE Phiên bản Special thiết kế theo chuẩn xe giúp bộ áo vừa khít với ghế xe đồng thời, ôm trọn hình dáng cơ thể, mang lại cho bạn điểm tựa êm ái nhất khi ngồi lên xe. Chuyến đi dài không còn nỗi lo đau lưng mỏi gối. Không những thế, chất liệu da dạng sợi carbon cao cấp với lỗ thoát khí 2 mặt giúp bộ áo bọc ghế xe hơi mới cáu của bạn cực kì thông thoáng, không bí bức, rất thích hợp cho những chuyến đi dài trong thời tiết nóng nực của Việt Nam.

 

Phiên bản Special cao cấp của Áo bọc ghế xe hơi SADOSE đem lại hiệu quả cao khi sử dụng cho xế hộp Honda City 2018

 

Áo bọc ghế xe hơi SADOSE phiên bản Special được bảo hành 2 năm theo chính sách của SADOCO nhằm đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó Anh Toàn sẽ được nhân viên kỹ thuật SADOCO lắp đặt tận nơi miễn phí Áo bọc ghế xe hơi SADOSE cho chiếc Honda City 2018 của anh.

 

Phiên bản Special cao cấp của Áo bọc ghế xe hơi SADOSE mang lại nhiều giá trị sử dụng cho anh Toàn và "xế yêu" Honda City 2018

 

Áo bọc ghế xe hơi SADOSE cao cấp không gây mùi, không thấm nước và không gây ẩm mốc, rất dễ trong thao tác vệ sinh. Với phiên bản Special sẽ đặc biệt thiết kế các lỗ thoáng khí bên trên bề mặt, các lỗ này có khả năng hút mồ hôi, không gây bí bách khi sử dụng. Đặc tính sợi carbon siêu bền có thể sử dụng Áo bọc ghế xe hơi đến 7 năm.

 

Khi bạn còn nhiều thắc mắc cần được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0901 604 881 – 0938 561 701 để được tư vấn cụ thể trước khi lắp đặt những mẫu Áo bọc ghế xe hơi SADOSE  phù hợp cho “Xế yêu” của mình!.

 

Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!

 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

Tìm hiểu thêm: Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SADOSE

 

Đăng bình luận