HOẠT ĐỘNG GIAO BẠT CHE XE Ô TÔ SADOBA CAO CẤP CHO ANH VŨ SỐNG TẠI ĐÀ NẴNG ĐỂ BẢO VỆ XẾ YÊU FORD EVEREST 2018

14-06-2019 - 4:40 PM

Chào ban!

 

Mùa mưa cận kề, đi kèm với gió to, bụi bẩn... Thường xuyên đậu xe ngoài trời mưa không tránh khỏi những tác hại của thời tiết nước mưa chứa nồng độ axit nitric và sunfuric cao có thể phá hủy dần lớp sơn xe, tạo ra các vết ố và làm giảm độ bóng của xe ô tô. Bạt che xe ô tô SaDoBa cao cấp là giải pháp hợp lý giải quyết tình trạng này. Chất liệu vải dù Oxford cao cấp vô cùng chắc chắn và độ bền cao, chống thấm nước tuyệt đối.

 

Anh Vũ trang bị Bạt che xe ô tô SADOBA Chất Liệu Vải Dù Oxford Cao Cấp

 

SADOCO vừa cho giao bạt che xe ô tô cao cấp chất liệu  vải dù oxford cao cấp cho xe Ford Everest 2018 của anh Vũ (sống tại Đà Nẵng).

 

 Bạt che xe ô tô SADOBA Chất Liệu Vải Dù Oxford Cao Cấp

 

Với khí hậu ở Việt Nam như vậy việc đậu xe ô tô ngoài trời nắng nóng hay mưa lớn mà không có biện pháp che chắn như mái che hay bạt che xe hơi để bảo vệ sẽ làm cho xe nhanh chóng bị bào mòn và giảm tuổi thọ không chỉ ngoài mà cả bên trong nội thất. Chính vì lo lắng cho xế yêu anh Vũ ( sống tại Đà Nẵng) lựa chọn bạt che xe ô tô SaDoBa trang bị cho xe Ford Everest 2018 của mình.

 

Bạt che xe ô tô SaDoBa không gây mùi, không thấm nước, không bị phân hủy bởi tác nhân bên ngoài như thời tiết hay sử dụng một khoảng thời gian dài. Độ bền sử dụng có thể kéo dài từ 7-10 năm, chất liệu dày dặn đường viền may chắc chắn, 5 người khỏe mạnh kéo không rách.

 

 Bạt che xe ô tô SADOBA Chất Liệu Vải Dù Oxford Cao Cấp

 

Với hiệu quả cách nhiệt hoàn hảo cũng như khả năng điều hòa nhiệt độ có thể giảm nhiệt độ bên trong xe xuống từ 20-30 độ C so với nhiệt độ bên ngoài khi trời nắng. Thiết kế chính xác kích thước của chiếc Ford Everest 2018 phủ kín thân xe và bảo vệ toàn diện cho “xế yêu” dưới mọi thời tiết.

 

 Bạt che xe ô tô SADOBA Chất Liệu Vải Dù Oxford Cao Cấp

 

Anh Vũ vô cùng hài lòng và chia sẻ với SADOCO rằng: “Bạt che xe ô tô bên em khi anh sờ chất liệu anh hoàn toàn ưng ý, rất là cao cấp, đặc biệt từ khi sử dụng Bạt che  xe ô tô SaDoBa của em khi đậu xe ngoài trời anh không còn lo lắng nữa, nắng nó không nóng mưa cũng không ướt. Anh rất thích cảm ơn công ty rất nhiều.”

 

Bạt che xe ô tô SaDoBa có bề mặt mềm mịn và láng, hoàn toàn không gây ra bất kì tác động trầy xước nào đối với lớp sơn xe, bên cạnh đó với chất liệu dù Oxford tráng bạc không bám bụi bẩn và rất dễ vệ sinh.

 

 Bạt che xe ô tô SADOBA Chất Liệu Vải Dù Oxford Cao Cấp

 

Ford Everest 2018 của anh Vũ giờ đây đã được bảo vệ toàn diện nhờ Bạt che xe ô tô SaDoBa, bất kể mưa to gió lớn hay trời nắng gay gắt thì anh Vũ không còn phải lo lắng cho "xế yêu" của mình nữa. SADOCO luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, mọi chi tiết ,thắc mắc và muốn được tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào hãy gọi đến Hotline: 0901 604 881 – 0938 561 701, Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc.

 

Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!

 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

Tìm hiểu thêm: Bạt phủ xe ô tô cao cấp SADOBA

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi