DIỆN MẠO MỚI CHO NỘI THẤT MAZDA CX-5 NỔI BẬT VỚI BỘ THẢM LÓT SÀN SADOMA - BẢN PREMIUM CỦA ANH TÚ (QUẬN BÌNH TÂN)

12-06-2019 - 11:15 AM

Chào bạn!

 

Hôm nay rất vui khi đội ngũ kỹ thuật SADOCO hoàn thành thi công lắp đặt cho anh Tú (Bình Tân) Bộ thảm lót sàn ô tô cho xe Mazda CX-5

 

Anh Tú đặt mua bộ thảm lót sàn bản cao cấp PREMIUM đen chỉ kem, với sự gia công tỉ mỉ cùng những chất liệu da cao cấp nhập khẩu chính hãng SADOMA.

 

 Thảm lót sàn ô tô cho xe Mazda CX-5 - Hàng ghế thứ 2 đã hoàn thiện.

 

Thảm lót sàn ô tô cho xe Mazda CX-5 tại SADOCO luôn đảm bảo chất lượng vượt trội, bảo vệ sàn xe tối da. Phiên bản PREMIUM cao cấp không mùi, da công nghiệp nhập khẩu. Thảm lót sàn ô tô SADOMA cho xe Mazda CX-5 đảm bảo các yếu tố như: Không mùi hôi, chống nước, chống ồn, chống trầy xước, êm ái, dễ lắp đặt. SADOCO bảo hành 24 tháng cho sản phẩm thảm lót sàn xe Mazda CX-5, và bảo trì trọn đời.

 

  Thảm lót sàn ô tô cho xe Mazda CX-5 - Bên phụ.

 

Thảm lót sàn không chỉ có công dụng bảo vệ sàn xe mà chúng còn đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ phù hợp với các dòng xe hơi cao cấp trên thị trường hiện nay. 

 

  Thảm lót sàn ô tô cho xe Mazda CX-5 - Bên tài.

 

Với kinh nghiệm trong ngành Ô tô lâu năm, cộng với kiên thức kỹ thuật của đội ngũ chuyên gia, SADOCO triển khai mạnh về lĩnh vực phụ kiện - Option và với mong muốn mang đến những sản phẩm mang giá trị thực và chất lượng tốt nhất!

 

 Hoạt động lắp đặt - Thảm lót sàn ô tô cho xe Mazda CX-5 tại SADOCO.

 

Hãy đến với SADOCO để đội ngũ tư vấn giải đáp những vấn đề về thảm lót sàn ô tô mà bạn còn thắc mắc. Đồng thời tư vấn cho bạn cách phối màu nội thất xe cho phù hợp với xe bạn. Liên hệ Hotline: 0963 916 791 - 0938 561 701 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng, mang lại sự bảo vệ cho sàn xe ô tô đồng thời nâng cao tầm sang trọng của xe.

 

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

 Tìm hiểu thêm: Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi