CHUYÊN GIA KỸ THUẬT SADOCO ĐÃ LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN THẢM LÓT SÀN Ô TÔ SADOMA - BẢN PREMIUM CHO ROLLS ROYCE GHOST ĐỜI 2019 CỦA ANH THANH (Ở QUẬN 7)

08-06-2019 - 12:06 PM

Chào bạn!

 

Kỹ thuật SADOCO vừa hoàn thiện lắp đặt thảm lót sàn ô tô - Phiên bản PREMIUM mẫu da công nghiệp cao cấp cho xe Rolls Royce Ghost đời 2019 của Anh Thanh (Quận 7, TP.HCM). 

 

Xe càng sang trọng thì chúng ta cần quan tâm chăm sóc, sàn xe là nơi tiếp xúc nhiều nên được bảo vệ kỹ lưỡng. Vì thế trang bị một bộ thảm lót sàn cho xe là điều cần thiết. Mùa nắng thì nhiều bụi bẩn, mùa mưa thì ẩm ướt nước mưa để đảm bảo vệ sinh cho xe luôn sạch sẽ Anh Thanh đã chọn bộ thảm lót sàn cao cấp SADOMA cho chếc xe yêu quý Rolls Royce Ghost đời 2019.

 

Thảm lót sàn ô tô cho xe Rolls Royce Ghost đời 2019 - Bên tài của xe.

 

Rolls Royce Ghost đời 2019 sàn xe có thiết kế khá phức tạp, Anh Thanh là một người kỹ tính, đòi hỏi sự chính xác cao và SADOCO hoàn toàn đáp ứng được điều đó cho Anh khiến Anh vô cùng hài lòng.

 

 Thảm lót sàn ô tô cho xe Rolls Royce Ghost đời 2019 - Bên phụ.

 

Với dòng xe hạng sang bộ thảm lót sàn không chỉ cần chuẩn xác tuyệt đối mà nó còn phải có tính thẩm mỹ mới làm tôn lên nét đẹp cho Rolls Royce Ghost.

 

Thảm lót sàn ô tô cho xe Rolls Royce Ghost đời 2019 - Hàng ghế thứ 2.

 

Chuyên gia kỹ thuật của SADOCO tư vấn cho Anh Thanh rất kỹ về những chức năng vượt trội của thảm lót sàn SADOMA như: Không mùi hôi, không thấm nước, sức căng tốt, chất liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Năng suất làm việc tại xưởng SADOCO rất cao, không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng. Mỗi bộ thảm cho xe đều được thiết kế riêng, khi quý khách đặt hàng sản phẩm chúng tôi mới tiến hành cắt bằng máy CNC và may thảm.

  

 Thảm lót sàn ô tô cho xe Rolls Royce Ghost đời 2019.

 

Thảm lót sàn Rolls Royce Ghost hoàn thiện vô cùng thu hút người nhìn, với giá trị của xe cao như thế này một bộ thảm tốt rất đáng để đầu tư. Vừa bảo vệ xe, không làm mất đi sự sang trọng vốn có mà nâng tầm đẳng cấp của xe lên rất nhiều.

 

Thảm lót sàn ô tô cho xe Rolls Royce Ghost đời 2019. Mẫu da công nghiệp cao cấp đen chỉ đen sang trọng.

 

Thảm lót sàn ô tô SADOMA ghi dấu ấn trong lòng khách hàng ngoài chất lượng vượt trội, còn ở cái tâm phục vụ khách hàng với phương châm - "Chăm sóc khách hàng trọn đời" đem đến thật nhiều sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực nội thất ô tô để phục vụ khách hàng.

 

Hãy đến với SADOCO để đội ngũ tư vấn giải đáp những vấn đề về thảm lót sàn ô tô mà bạn còn thắc mắc. Đồng thời tư vấn cho bạn cách phối màu nội thất xe cho phù hợp với xe bạn. Liên hệ Hotline: 0963 916 791 - 0938 561 701 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng, mang lại sự bảo vệ cho sàn xe ô tô đồng thời nâng cao tầm sang trọng của xe.

 

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

 

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

 Tìm hiểu thêm: Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi